Menu

10 lý do đúng đắn hơn để mọi người yêu Verosa Park Khang Dien Quan 9

dự án khu Verosa Park Khang Dien Quan 9 nhà phố liền kề, biệt thự Verosa Park tạo đáng nhằm đầu tư không

Với quy mô trên 8ha dự án Verosa Park Khang Điền đã lý thú sự quan tâm đông đảo của cả giới đầu tư lẫn Khách hàng. Đây cũng là một trong Các dự án, biệt thự cao cấp bậc nhất tại Quận 9.

Những chuyên gia đầu ngành nhận xét tiềm năng xây dựng và sinh lời của dự án khá mạnh, đây là cơ hội vàng cho Những chủ đầu tư. để đưa ra quyết định chánh xác nhất thì cùng với chúng tôi coi qua Những đánh giá của chuyên gia về việc có nên đầu tư dự án hay đừng nhé!

nhà đầu tư của dự án Quận 9 rất đáng tin cậy

hơn thị trường bất động sản hấp dẫn là trong phân khúc nhà phố, căn hộ liên kế, biệt thự, Khang Điền đã khẳng định được vị trí khác biệt của mình. Đơn vị này không Những có các siêu phẩm ở Quận 9 mà còn có chứa đựng những mảnh đất vàng hơn khắp TP.HCM. một trong số Các dự án gần đây đã được bàn giao Đối với Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu vực đầy đủ, tân tiến, nội thất bàn giao đẳng cấp như: dự án căn hộ Safira Khang Điền và Loverra Vista.

Ngoài nên, đơn vị này cũng có hàng loạt dự án đã tăng vọt giá bán và đem lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư như:

- dự án Venica Khang Điền tăng lên tầm 2 tỷ khi chào bán đợt đầu vào năm 2016 Với giá 3 ty mà đến 5 2019 đã bán Với giá năm tỷ.

- dự án Lucasta hiện tại cũng có giá bán chừng 5 tỷ/ căn tăng lên khoảng 2,2 tỷ so Với đợt đầu chào bán cuối 5 2015.

- dự án Merita tạo giá bán hiện tại là 4 tỷ/căn, cũng tăng lớn kể từ dưới đợt mở bán cuối năm 2017/

Như nhiên đủ mấy sự uy tín và thể vận hàng của chủ đầu tư là nền tảng vững chắc Khiến dự án Verosa Khang Điền xây, tăng trưởng tốt về sau.

Giấy tờ pháp lý của dự án Verosa đầy đủ

Từ trước lại tại Khang Điền luôn là đơn vị đứng đầu trong số việc bàn giao sổ và Những giấy tờ pháp lý của dự án mau lẹ, rõ ràng nhất. Hầu hết Quý khách hàng sẽ được nhận sổ hồng sau 6 tháng nói từ lúc bàn giao căn chủ.

chính dựa yếu tố này nên chủ đầu tư Khang Điền luôn được trân trọng đánh giá cao và lòng tin tuyệt đối của Quý khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân Giúp công ty này ngày một xây và ghi dấu được địa thế hơn sàn BDS.

sở hữu địa thế dự án và cách nhìn xinh đẹp

nằm ngay ở mặt đường Liên Phường, là nút giao kết nối trọng điểm cả 2 trục đường mạnh là Liên Phường và Võ Chí Công làm cho dự án một thêm đắt giá. Từ chỗ đây, cư dân có thể đơn giản di chuyển đến Những chỗ vui chơi, mua sắm, ăn uống, dịch vụ,,... lớn mạnh của thành phố như:

- đi đến khu vực công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 5 phút di chuyển theo hướng Võ Chí Công.

- Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển lại khu trung tâm tài chính lạ Thủ Thiêm qua đường cao tốc TP.HCM - Long nên – Dầu Dây.

- đến trung tâm quận một chỉ mất chừng 20 phút.

- đến Phú mỹ Hưng mất khoảng 20 phút đi qua đường vành Đai trong, cầu Phú hảo và qua đại lộ Nguyễn Văn Linh

- tạo thể thuận lợi di chuyển lại nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, và Các dự án sầm uất của quận 2 và quận 9 như: Palm City, Lake View City, Sài Gòn Sport City, Vinhomes Grand Park,...

Ngoài Những lợi thế Cơ sở hạ tầng giao thông hiện có thì dự án Verosa Park Khang Điền còn sở hữu khả năng phát triển mạnh dựa những dự án đang và sắp được triển khai:

- dự án đường Vành Đai 2 khép kín đã được phê duyệt và sẽ sớm được triển khai để nối trực tiếp từ khu vực công nghệ cao quận 9 về lại chợ đầu mối Thủ Đức.

- Đường Liên Phường được mở rộng và nâng cung cấp lên thêm 30m, hiện dự án đang hoàn nên được một nửa, dự sáng sẽ sớm đưa vào hoạt động.

- Tuyến cao tốc Song Hành LT – DG đã được xây từ năm 2017 và cũng sẽ sớm được hoàn thiện.

- Các tuyến đường khác như Bưng Ông toàn, Đỗ Xuân thích hợp được chào rộng thêm 30m, vành đai 3,... đang được triển khai áp dụng.

giá bán và phương thức thanh toán thu hút

giá bán dự sáng được công bố từ nhà đầu tư cho dự án, biệt thự Verosa Park Quận 9 là:

- Với giá căn nhà phố dự sáng từ 7 – 8 tỷ/căn.

- Đối với giá căn biệt thự dự kiến từ 12 – 15 tỷ/căn.

Quý khách mua dự án dự sáng được thanh toán làm 7 đợt.

- Đợt đặt cọc: từ 100 – 200 triệu tùy thuộc vào từng căn.

- Đợt 1: Thanh toán 30% trị giá căn nhà và ký thích hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

- Đợt 2: Thanh toán 20% trị giá sau 2 tháng nhắc từ lúc thanh toán đợt 1.

- Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị dưới 2 tháng tình từ đợt thanh toán lần 2.

- Đợt 4: Thanh toán 10% dưới 2 tháng nhắc từ khi thanh toán đợt 3.

- Đợt 5: Thanh toán 25% dưới 3 tháng nhắc từ khi thanh toán đợt 4 và được nhận bàn giao chủ.

- Đợt 6: Thanh toán 5% cuối cùng và nhận sổ hồng chứa đựng căn chủ.

Đối với Các nguyên do hơn chắc hẳn dự án Quận 9 này sẽ là kênh đầu tư an ninh và sinh lợi nhuận cao về sau. Hãy liên hệ ngay Đối với chúng tôi để nhận thêm thông tin kinh tiết về dự án và Các chính cái ưu đãi của chủ đầu tư nhé.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.